Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế (HSF) tổ chức cuộc Họp Hội đồng thẩm định hai Dự án: Sosono Spa và SimUniCon

Chiều ngày 11 tháng 09 năm 2020, tại trụ sở của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (QĐTPT) số 06 Phan Bội Châu, Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế (HSF) đã tổ chức cuộc Họp Hội đồng thẩm định hai Dự án: Sosono Spa và SimUniCon. Tham dự cuộc họp gồm có Ông Đinh Quang Hưng - Giám đốc HSF, Ông Nguyễn Đức Thịnh - Trưởng phòng Đầu tư QĐTPT, đơn vị tiếp nhận uỷ thác Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo, Ông Nguyễn Đình Hưng - Giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Dự Án AIO và đại diện của Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và các thành viên khác của HSF.


Hội đồng thẩm định dự án Sosono Spa và SimUniCon

Sosono Spa là dịch vụ Massage Spa trị liệu làm đẹp là hộ kinh doanh cá thể từ năm 2018. Dự án phát triển việc đào tạo các nhân viên massage chuyên nghiệp, vừa mở phòng massage vừa liên kết với 2 khách sạn Hương Giang và Senna Hotel mở dịch vụ massage phục vụ cho khách lưu trú và khách quốc tế du lịch tại địa phương. Chủ ý tưởng vẫn đang hoạt động dưới hình thức hộ kinh doanh cá thế, chưa thành lập doanh nghiệp. Dự án đã hoạt động ổn định và có doanh thu năm 2019, có ý tưởng mở rộng để đáp ứng được nhiều khách hơn, đặc biệt là khách đi theo tour.


Bà Bùi Thị Phúc - Chủ ý tưởng dự án Sosono Spa trình bày kế hoạch gọi vốn

Dự án SimUniCon nhằm tạo nên một ứng dụng giúp kết nối mọi công việc của người dùng tới những nhà cung cấp gần nhất, thuận tiện nhất, cũng như chia sẻ các dịch vụ mà người dùng cung cấp để những người dùng khác có nhu cầu có thể dễ dàng tìm kiếm và liên lạc. Dự án đã thành lập Công ty Cổ phần Kết nối phổ quát đơn giản hơn


Ông Nguyễn Hữu Duyên - Chủ ý tưởng SimUniCon trình bày kế hoạch gọi vốn

Các thành viên của Hội đồng đã có những trao đổi, góp ý chi tiết về Dự án đối với 2 Chủ dự án để có những hiểu biết sâu về 2 dự án, làm cơ sở để quyết định việc đầu tư của Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhằm góp phần hỗ trợ và thúc đẩy hệ sinh thái tỉnh Thừa Thiên Huế.

Huỳnh Ngọc Hải - Phòng Kế hoạch Thẩm đinh