Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Minh Khang – Cán bộ thuộc phòng Kế hoạch Thẩm định Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 30/08/2021, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Minh Khang – Cán bộ thuộc phòng Kế hoạch Thẩm định Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế.


Công bố Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên Bùi Minh Khang

Đồng chí Bùi Minh Khang là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản; có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn, có ý thức phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ vinh quang của Đảng; đồng chí hiện tại là Phó Bí Thư chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế; được chi bộ và quần chúng tín nhiệm.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và toàn thể Chi bộ, đồng chí Bùi Minh Khang đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cơ quan góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Đồng chí Bùi Minh Khang tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam


Đồng chí Lê Quang Minh - Bí thư Chi Bộ trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho Đồng chí Bùi Minh Khang

Đồng chí Lê Quang Minh - Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Bùi Minh Khang sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Luôn luôn noi theo tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam, các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã chiến đấu, anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Bí thư Chi đoàn Quỹ tặng hoa chúc mừng cho Đồng chí Bùi Minh Khang

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc trong giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca hùng tráng; ngân vang như chính phẩm chất của người Cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Tổ quốc, của Đảng.

Được biết trong năm 2021, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển đã bồi dưỡng, phát triển đảng được 02 đảng viên mới; đạt 100% kế hoạch đề ra./.

Huỳnh Ngọc Hải - Phòng Kế hoạch Thẩm định