Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Trưởng phòng Đầu tư Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 29/4/2022, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Trưởng phòng Đầu tư Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế.


Đồng chí Tôn Thị Nga - Bí thư công bố Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Thịnh

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh là cán bộ có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn, có ý thức phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ vinh quang của Đảng; đồng chí hiện tại là thành viên Ban Chấp hành Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế; được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và toàn thể đảng viên Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cơ quan góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam


Đồng chí Tôn Thị Nga - Bí thư Chi Bộ trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cho Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh

Đồng chí Tôn Thị Nga - Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Thịnh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Luôn luôn noi theo tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam, các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã chiến đấu, anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới kết thúc trong giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca hùng tráng; ngân vang như chính phẩm chất của người Cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Tổ quốc, của Đảng.

Huỳnh Ngọc Hải - Phòng Kế hoạch Thẩm định

Bài viết liên quan

Trao đổi, học tập kinh nghiệm với Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ

Phát huy kết quả đạt được trong 8 tháng đầu năm 2022, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh tiếp tục tập trung cho vay các dự án phù hợp với mục tiêu, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tài trợ vốn thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và Kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn IV, đợt 1.

Trao đổi, học tập kinh nghiệm với các Quỹ Đầu tư phát triển (Hà Nội, Bắc Giang và Lào Cai)

Vòng Chung kết "Bùng Nổ" của cuộc thi Phụ nữ kinh doanh tài ba năm 2022

Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế cho vay doanh nghiệp với mức lãi suất ưu đãi

Hội nghị thường niên Hiệp hội Quỹ đầu tư phát triển địa phương năm 2022

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và phát thưởng năm học 2021 - 2022

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tài trợ vốn thực hiện 06 Dự án Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022