Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và phát thưởng năm học 2021 - 2022

Đây là hoạt động thường niên của Quỹ, thể hiện sự quan tâm của Quỹ dành cho con em cán bộ, nhân viên của Quỹ, tạo cho các cháu một sân chơi bổ ích, khuyến khích và động viên các cháu đạt được thành tích tốt hơn nữa trong học tập.

Tham gia hoạt động ý nghĩa này, đại diện Ban Lãnh đạo gồm có bà La Thị Ngọc Tình - Phó Giám đốc Quỹ và ông Vương Đình Nam - Chủ tịch Công đoàn Quỹ cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên toàn Quỹ và các cháu.

Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn đã tặng quà khen thưởng cho các cháu đạt thành tích học sinh giỏi, bé khỏe bé ngoan trong năm học 2021 - 2022 nhằm khuyến khích động viên các cháu tiếp tục học tập tốt hơn, xứng đáng trở thành con ngoan trò giỏi trong những năm tới.

Bà La Thị Ngọc Tình - Phó Giám đốc và ông Vương Đình Nam - Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các cháu có thành tích học tập năm 2021 - 2022

Ông Vương Đình Nam - Chủ tịch Công Đoàn và bà Phan Thị Như Phương - Bí thư Chi đoàn trao quà Bé Khỏe Bé Ngoan

Huỳnh Ngọc Hải - Phòng Kế hoạch Thẩm định

Bài viết liên quan

Trao đổi, học tập kinh nghiệm với Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ

Phát huy kết quả đạt được trong 8 tháng đầu năm 2022, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh tiếp tục tập trung cho vay các dự án phù hợp với mục tiêu, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tài trợ vốn thực hiện Dự án đầu tư xây dựng và Kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Phú Bài giai đoạn IV, đợt 1.

Trao đổi, học tập kinh nghiệm với các Quỹ Đầu tư phát triển (Hà Nội, Bắc Giang và Lào Cai)

Vòng Chung kết "Bùng Nổ" của cuộc thi Phụ nữ kinh doanh tài ba năm 2022

Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế cho vay doanh nghiệp với mức lãi suất ưu đãi

Hội nghị thường niên Hiệp hội Quỹ đầu tư phát triển địa phương năm 2022

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và phát thưởng năm học 2021 - 2022

Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tài trợ vốn thực hiện 06 Dự án Nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022