Hội nghị chuyên đề "Trao đổi - giải đáp các vướng mắc trong hoạt động đầu tư, cho vay tại Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế"

Chiều ngày 08/6/2019 Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (Quỹ) tổ chức chuyên đề với câu lạc bộ CEO Huế với chủ đề "Trao đổi - giải đáp các vướng mắc trong hoạt động đầu tư, cho vay tại Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế".

Tham dự Chuyên đề có ông Lê Quang Minh - Giám đốc Quỹ. Về phía Câu lạc bộ CEO Huế có Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và các doanh nhân thuộc CLB.

Tại buổi chuyên đề, các doanh nghiệp đã được nghe phổ biến đầy đủ các thông tin giới thiệu về tình hình hoạt động của Quỹ Đầu tư phát triển, nhất là những nội dung liên quan đến đối tượng, tiêu chuẩn, hồ sơ, thủ tục để vay vốn và các chính sách ưu hỗ trợ cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng của tỉnh.

Đại diện của Quỹ giới thiệu về các nội dung liên quan đến hoạt động đầu tư cho vay tại Quỹ

Sau khi được nghe giới thiệu về Quỹ, các doanh nghiệp đã thẳng thắn trao đổi các thắc mắc về các vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm khi tiến hành vay vốn tại các tổ chức tín dụng như hạn mức cho vay, biện pháp bảo đảm tiền vay ... 

 

 

 

Ông Lê Quang Minh chia sẻ, giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp

Dương Nguyễn Xuân Trang - Phòng KHTĐ